மார்கழி=06ம் தேதி{21 =12=2021} செவ்வாய்க்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-விருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்விதீயை=நாழிகை=19=13=பகல்=02=12 வரை
பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அதிதி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=புனர்பூசம்=நாழிகை=38=52=இரவு=10=03
வரை பின்னர் பூசம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=ப்ராம்மம்
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ கேட்டை=மூலம்
ராசி = விருச்சிகம்=தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=30
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 05=52
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI=06 TH DAY = { 21 = 12 =2021 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI= DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THVIDHIYAI( N)19=13=NOON=02=12 PM
AFTER THRUDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~ ATHITHI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=PUNAR POOSAM (N)38=52=NIGHT
DAY=10=03 PM AFTER POOSAM
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=CHITTHA =BRAHMAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~KETTAI = MOOLAM
RASHI =VIRUCHIGAM=DHANUR
19 – SUN RISE~~ 06 =30 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 52 PM
21 – TODAY SPECIAL