கார்த்திகை=05ம் தேதி {21 =11=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-விருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்விதீயை=நாழிகை=31=41=மாலை=06=55 வரை
பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நாழிகை=03=37=காலை
=07=41 மணி வரை பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த = ஸித்தம்
11 – கரணம் ~~கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ அனுஷம்
19 – ராசி ~~ விருச்சிகம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=14 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=42 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
KARTHIGAI=5 TH DAY = {21 = 11 =2021} SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIGAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THVIDIYAI ( N) 31=41=EVE=06=55 PM
AFTER THRUDIYAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ THVIDIYAI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ROHINI(N)03=37=Mrng=07=41 AM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA= SHIDHTHAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ ANUSHAM
19 – RASHI ~~ VIRUCHIGAM
20 – SUN RISE~~ 06=14 AM
21 – SUN SET ~~ 05 = 42 PM
22 – TODAY SPECIAL