மார்கழி=05ம் தேதி {20=12=2021} திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~ப்ரதமை=நாழிகை=14=49=பகல் மணி=12=25
வரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவாதிரை=நாழிகை=33=32= இரவு
மணி=07=55 வரை புனர்பூசம்
10 – யோகம் ~~ = சித்த =அம்ருத = சுப்ரம்
11 – கரணம் ~ கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ அனுஷம்= கேட்டை
ராசி = விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=29 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=51 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ஆருத்ரா தர்சனம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI=05TH DAY = {20=12=2021} MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~PRADHAMAI( N)14=49=NOON=12=25 PM
AFTER THVIDHIYAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ THVIDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ THRUVATHIRAI (N)33=32=NIGHT
=07=55 PM AFTER PUNAR POOSAM
10 – YOGAM~ CHITTHA = AMIRUTHA= SUBHRAM
11 – KARANAM ~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ ANUSHAM = KETTAI
RASHI = VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =29 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 51 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ ARUDHRA DHARISANAM