கார்த்திகை மாதம்=04ம் தேதி {20=11=2021}சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-விருச்சிக மாஸே
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ ப்ரதமை=நாழிகை=26=28=மாலை=04=49 மணி
வரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நா=60=00=மறுநாள் காலை
=06=14 மணி வரை
10 – யோகம் =அம்ருத= சிவம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்= தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ விஷாகம்
ராசி = துலா = விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=14 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ மடத்து பஞ்சாங்கம் ப்ரகாரம்
22 – குருப்பெயர்ச்சி மகரம் ராசியிலிந்து கும்ப ராசியில்
ப்ரவேசிக்கிறார்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIGAI=04 TH DAY = {20 = 11 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIGAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ PRADHAMAI( N)26=28=EVE=04=49 PM
AFTER DHVIDHIYAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ PRADHAMAI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ROHINI(N)60=00=NEXT DAY=06=14 AM
10 – YOGAM ~AMIRUTHA= SHIVAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM= THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18-CHANTHRASHTAMAM~ VISHAGAM
RASHI = THULAM= VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =14 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 43 PM
21 – TODAY SPECIAL~~SRI MADAM PANCHANGAM PRAKARAM
22 – GURU PEYARCHI MAKARAM RASHI TO KUMBAM RASHI