புரட்டாசி =04ம் தேதி {20=09=2021}
திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி – கன்யா
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~பௌர்ணமி=நாழிகை=59=57=மறுநாள் காலை
=06=04 வரை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பௌர்ணமிதிதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரட்டாதி=நாழிகை=58=26=மறுநாள்
காலை=05=27
10 – யோகம் ~~ =மரண= சித்த= சூலம்
11 – கரணம் ~ பத்ரம்= பவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ஆயில்யம்
ராசி = கடக
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=07 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=04TH DAY = {20 = 09 =2021} MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI= KANYA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ POURNAMI( N)59=57=NEX DAY=06=04 AM
7 – SRAARTHTHA THITHI~POURNAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9-NAKSHATHRAM~PURATTADHI(N)58=26=NEXTDAY=05=27AM
10 -YOGAM~MARANA=CHITTHA=SOOLAM
11 – KARANAM ~BHATHRAM = BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~AYILYAM
RASHI = KADAKAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =07 PM
21 – TODAY SPECIAL~