ஆவணி மாதம்=04ம் தேதி{20=08=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ வர்ஷ ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆவணி – சிம்ம
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்ரயோதசி=நாழிகை =36=41=இரவு=08=48 மணி
வரை பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்ராடம்=நா=39=53=இரவு=10=04 மணி
வரை பின்னர் திருவோணம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=ஆயுஷ்மான்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ம்ருகசீர்ஷம்=திருவாதிரை
ராசி = ரிஷபம்=மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=07 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=26 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்=வரலக்ஷ்மி விரதம்
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=04 TH DAY=(20=08=2021}
FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHSA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI = SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRAYOTHASHI( N)36=41=NIGHT=08=48 PM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~THRAYOTHASHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARADAM(N)39=53=NIGHT=10=04 PM
AFTER THIRUVONAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=AYUSHMAN
11 – KARANAM ~~GOULAVAM =THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~MIRUGHASHIRSAM=
THIRUWATHIRAI
RASHI = RISHABHAM= MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 27 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ VARA LAXMI VIRATHAM