ஆனி மாதம்=06ம் தேதி(20=06=2022)
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ ஸப்தமி=நாழிகை=53=29=மறுநாள் காலை
03=19 மணிவரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சதயம்=நா=13=03=காலை=11=08
மணி வரை பின்னர் பூரட்டாதி
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=ப்ரீதி
11 – கரணம்~~ பத்ரம்=பவம்
12 – நல்ல நேரம்~06=00=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழட்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~பூசம்=ஆயில்யம்
ராசி= கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=55 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=33 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI=06 TH DAY = { 20 = 06 = 2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ SAPTHAMI ( N )53=29=NEXT DAY=03=19 AM
AFTER ASHTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY = INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ SADHAYAM(N)13=03=NOON=11=08 AM
AFTER POORATTATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=PREETHI
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=BAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 PM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=00=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~POOSAM=AYILYAM
RASHI = KADAGAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 32 PM
21 – TODAY SPECIAL