மார்கழி=4ம் தேதி {19=12=2021}
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~சுக்ல-கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~பௌர்ணமி=நாழிகை=09=50=காலை=10=25
வரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நாழிகை=27=32=மாலை
=05=30 மணி வரை பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் ~~சித்தம்=சித்தம்=சுபம்
11 – கரணம் ~~ பவம்=பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ விஷாகம்= அனுஷம்
19 – ராசி = துலாம் = விருச்சிகம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=24 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05= 51மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI=04TH DAY = {19=12=2021}
SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA= KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ POURNAMI ( N)09=50=Morng=10=25 AM
AFTER PRADHAMAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ PRADHAMAI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MIRUGHASHIRSAM(N)27=32=EVE
05=30 AM AFTER THRUVADHIRAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA= CHITTHA=SUBHAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM= BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~VISHAGAM= ANUSHAM
19 – RASHI ~~ THULAM= VIRUCHIGAM
20 – SUN RISE~~ 06=29 AM
21 – SUN SET ~~ 05 = 51 PM
22 – TODAY SPECIAL