கார்திகை மாதம்=03ம் தேதி {19=11=2021} வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-வ்ருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 -திதி=பௌர்ணமி=நாழிகை=21=26=மதியம்=02=48 மணி
வரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அதிதி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நாழிகை=57=17=மறுநாள்
காலை=05=08 மணி வரை பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண= பரிகம்
11 – கரணம் ~~பவம்=பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~சுவாதி
ராசி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=13 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=42 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்=அண்ணாமலையார் தீபம்
22 – கார்த்திகை தீபம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIGAI= 03TD DAY= {19 =11= 2021} FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~KARTHIGAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ POURNAMI( N) 21=26=NOON=02=48 PM
AFTER PRADHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ATHITHI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KIRUTHIGAI(N)57=17=NEXT DAY
Mrng=05=08=AM AFTER ROHINI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=PARIGAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM = BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~SWADHI
RASHI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =13 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =42 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ANNAMALAIYAR DEEPAM
22 – KARTHIGAI DEEPAM