ஐப்பசி=02ம் தேதி{19=10=2021}
செவ்வாய்க்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி – துலா
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்தசி=நாழிகை=34=42=இரவு=07=59 வரை
பின்னர் பௌர்ணமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரட்டாதி=நாழிகை=19=34=மதியம்
மணி=01=56 வரை பின்னர் ரேவதி
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=வ்யாகாதம்
11 – கரணம் ~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ மகம்= பூரம்
ராசி = மேஷம் = சிம்மம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=06
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 05=51
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=02 ND DAY = {19 = 10 =2021}
TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI= THULA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASI( N)34=42=NIGHT=07=59 PM
AFTER POURNAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~UTHARATTATHI(N)19=34=NOON=04=23PM
AFTER REVATHI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=VIYAGHATHAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~MAGAM=POORAM
RASHI = SIMMAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =51 PM
21 – TODAY SPECIAL