ஆடி =03ம் தேதி {19=07=2021}
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~தசமி=நாழிகை=34=23=இரவு=07=47வரை
பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~தசமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=விஷாகம்=நா=37=05=இரவு=08=52 வரை
பின்னர் அனுஷம்
10 – யோகம் ~~மரண = சித்த= சுபம்
11 – கரணம் ~~ தைதுலம்= கரஜை
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ரேவதி= அஸ்வினி
ராசி =மீனம் =மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=02காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AANDI=03 RD DAY = {19 = 07 =2021}
MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI = KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DHASAMI ( N)34=23=NIGHT= 07=47 PM
AFTER EKADHASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~DHASAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~VISHAGAM(N)37=05=NIGHT=08=52 PM
AFTER ANUSHAM
10 -YOGAM~MARANA=CHITTHA= SUBHAM
11 – KARANAM ~THAITHULAM= KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ REVATHI= ASHWINI
RASHI =MEENA=MESHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =02 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =35 PM
21 – TODAY SPECIAL~~