வைகாசி மாதம் =05ம் தேதி {19=05=2021}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ஸப்தமி=நாழிகை=06=10=காலை 08=21 மணி வரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை =ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஆயில்யம்=நா=14=22=பகல்=11=38 வரை
பின்னர் மகம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த= த்ருவம்
11 – கரணம் ~~ வணிஜை = பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ உத்திராடம் = திருவோணம்
ராசி =தனுர் = மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=26 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
VAIKAASI= 05 TH DAY = {19=05=2021 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKAASI = RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SPTHAMI ( N)06=10=08=21 AM
AFTER ASHTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ ASHTHAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~AYILYAM(N)14=22=NOON=11=38 AM
AFTER MAGHAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=DHRUVAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI=BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~UTTHIRADAM= THIRUVONAM
RASHI =DHANUR=MAKARAM
19 – SUN RISE~~ 05 =53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 26 PM
21 – TODAY SPECIAL~