சித்திரை மாதம்=06ம் தேதி{ 19 =04=2022 } செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 -Si மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~த்ருதியை=நாழிகை=33=41=இரவு=07=33
மணி வரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அனுஷம்=நாழிகை=56=06=மறுநாள்
காலை 04=31=வரை பின்னர் கேட்டை
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=வ்யதீபாதம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ அஸ்வதி
ராசி = மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06= 04
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=21
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~சங்கடஹர சதுர்த்தி
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=06 TH DAY = { 19= 04 =2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ SUBHAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI= MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRTHIYAI( N)33=41=NIGHT=07=33 PM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~THRUTHIYAI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=ANUSHAM(N)56=06=NEXT DAY=04=31 AM
AFTER KETTAI
10 -YOGAM=CHITTHA=CHITTHA=VIYADHIPATHAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI=BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ASHWATHI
RASHI =MESHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =04 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~சங்கடஹர சதுர்த்தி