ஆவணி மாதம்=02ம் தேதி {18=08=2021}
புதன்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~ஆவணி – சிம்ம
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ஏகாதசி=நாழிகை=46=19=இரவு=12=38 மணி
வரை பின்னர் த்வாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ சூண்ய திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நா=45=37=இரவு=12=22 வரை
பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~மரண=அம்ருத=விஷ்வகம்பம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை= பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ க்ருத்திகை= ரோஹிணி
ராசி = மேஷம்= ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=07 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=27 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
AAVANI= 02ND DAY = {18=08=2021}
WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ EKATHASI( N)46=19=NIGHT=12=38 AM
AFTER DWADASHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SOONYA THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MOOLAM (N)45=37=NIGHT=12=22 AM
AFTER PURADAM
10 – YOGAM ~~ MARANA=AMIRUTHA=VISHWAKAMBHAM
11 – KARANAM ~~ VANIJAI = BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~KIRUTHIKAI= ROHINI
RASHI = MESHAM= RISHABHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =07 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 27 PM
21 – TODAY SPECIAL~