ஆடி=02ம் தேதி {18=07=2021}
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~நவமி= நாழிகை =40=25=இரவு=10=12 வரை
பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சூன்ய திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஸ்வாதி=நா=41=08=இரவு=10=29 வரை
பின்னர் விஷாகம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=ஸாத்யம்
11 – கரணம் ~~ பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்தரட்டாதி=ரேவதி
19 – ராசி ~~ மீன
20 – சூரிய உதயம் ~~06=02 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
AADI=02 ND DAY = {18=07=2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI= KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI( N) 40=25=NIGHT=10=12 PM
AFTER DHASAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~SOONYA THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~SWATHI(N)41=08=NIGHT=10=29 PM
AFTER VISHAGAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=SATHDHIYAM
11 – KARANAM ~~ BHALAVAM= GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ UTTHIRATTATHI= REVATHI
19 – RASHI ~~ MEENA
20 – SUN RISE~~ 06=02 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 35 PM
22 – TODAY SPECIAL=