ஆனி மாதம்=04ம் தேதி(18=06=2022} சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ சதுர்த்தி=நாழிகை=06=20=காலை=08=27
மணிவரை பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை = ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவோணம்=நா=18=09=மதியம்=01=10
மணி வரை பின்னர் அவிட்டம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=வைத்ருதி
11 – கரணம்~~ பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மாலை
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~திருவாதிரை=புனர்பூசம்
ராசி=மிதுனம்=கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=32 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI = 04 TH DAY = { 18 = 06 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ CHATHURTHI( N )06=20=Morn=08=27 AM
AFTER PANCHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ THIRUVONAM(N)18=09=NOON=01=10 PM
AFTER AVITTAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=VAIDHRUTHI
11 – KARANAM ~~BHALAVAM = G,OULAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=00 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~THIRUVATHIRAI=PUNARPOOSAM
RASHI = MITHUNAM=KADAGAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 32 PM
21 – TODAY SPECIAL