வைகாசி=04ம் தேதி{18=05=2021}செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ஷஷ்டி=நாழிகை=06=51=காலை=08=38 வரை
பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூசம்=நா=13=27=பகல்=11 =16 வரை
பின்னர் ஆயில்யம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த =வ்ருத்தி
11 – கரணம் ~~ தைதுலம் = கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூராடம்= உத்திராடம்
ராசி = தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=25 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
VAIKAASI=04 TH DAY = {18=05=2021 }TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKAASI = RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SASHTHI ( N) 06=51=08=38 AM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ POOSAM(N)13=27= NOON=11=16 AM
AFTER AYILYAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=VIRUDHI
11 – KARANAM ~~ THAITHULAM = KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ PURADAM= UTTHIRADAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 05 =53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 25 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~