பங்குனி மாதம்=04ம் தேதி{18=03=2022}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~பங்குனி -மீன
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல = கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=பௌர்ணமி=நாழிகை=18=38= மதியம்=06=26
மணி வரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரம்=நாழிகை=47=38=இரவு=01=25
மணி வரை பின்னர் ஹஸ்தம்
10 – யோகம் ~~ சித்த=அம்ருத=கண்டம்
11 – கரணம் ~~பவம் = பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ அவிட்டம் = சதயம்
ராசி = மகரம்= கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=23 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றய விஷேஷம்= பங்குனி உத்தரம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI=04 TH DAY= { 18 = 03 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISRA RUTHU
4 – MONTH ~~PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA= KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~POURNAMI( N)18=38=NOON=01=50 PM
AFTER PRATHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PRTHAMAI THITHI
8 – DAY ~~ FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARAMN)47=38=NIGHT=01=25 AM
AFTER HASTHAM
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=AMIRUTHA=KANDAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM = BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~ 03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~ 07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ AVITTAM=SADHAYAM
RASHI = MAGARAM= KUMBAM
19 – SUN RISE~~ 06 =23 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =21 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ PANGUNI UTTHARAM