கார்த்திகை=02ம் தேதி {18 =11=2021} வியாழக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-வ்ருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ சதுர்தசி=நாழிகை=16=54=மதியம்
=12=59 மணிவரை பின்னர் பௌர்ணமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ பௌர்ணமி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பரணி=நா=51=14=இரவு=02=43 மணி
வரை பின்னர் க்ருத்திகை
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=வரீயான்
11 – கரணம் ~~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~சித்திரை
ராசி = கன்னி= துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=13 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ பரணி தீபம்
22 – ~~சர்வாலய தீபம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI= 02TD DAY = {18 =11=2021} THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIKAI = VIRUCHIKAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ CHATHURDASI( N)16=54=NOON=12=59 PM
AFTER POURNAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~POURNAMI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM=BHARANI(N)51=14=NIGHT=02=43 AM
AFTER KIRUTHIKAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=VAREEYAN
11 – KARANAM ~~VANIJAI=BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~CHITTHIRAI
RASHI = KANNI= THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =13 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 43 PM
21 – TODAY SPECIAL~ BHARANI DEEPAM
22 – ~~ SARVALAYA DEEPAM