புரட்டாசி= 31ம் தேதி {17=10=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி – கன்யா
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்வாதசி=நாழிகை=33=34=இரவு=07 =32 வரை
பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சதயம்=நாழிகை=16=01=மதியம்=12=31
மணி வரை பூரட்டாதி
10 – யோகம் ~~சித்த= சித்த=வ்ருத்தி
11 – கரணம் ~~பவம்=பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~பூசம்= ஆயில்யம்
19 – ராசி ~~ கடக
20 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=51 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~துலா விஷு புண்யகாலம்
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=31 ST DAY = {17 = 10 =2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI= KANNYA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DWADASI ( N) 33=34=NIGHT=07=32 PM
AFTER THRAYODASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~DWADASI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~SADHAYAM(N)16=01=NOON=12=31 PM
AFTER PURATTATHI
10 – YOGAM ~~ CHITTHA =CHITTHA=VIRUTTHI
11 – KARANAM ~~BHAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~POOSAM=AYILYAM
19 – RASHI ~~ KADAKA
20 – SUN RISE~~ 06=05 AM
21 – SUN SET ~~ 05 = 51 PM
22 – TODAY SPECIAL= THULA VISHU PUNYAKALAM