புரட்டாசி மாதம்=01 ம்தேதி{17=09=2021}வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி – கன்யா
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி=ஏகாதசி=நாழிகை =07=52=காலை=09=14 மணி
வரை பின்னர் த்வாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சூண்ய திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவோணம்=நா=57=44=மறுநாள்
காலை=05=11 மணி வரை
10 – யோகம் ~~மரண =சித்த = அதிகண்டம்
11 – கரணம் ~~பத்ரம் = பவம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ திருவாதிரை
ராசி = மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=09 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=01 ST DAY=(17=09=2021}
FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHSA RUTHU
4 – MONTH ~~PURATTASI = KANYA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ EKADASI( N) 07=52= 09=14 AM
AFTER DWADASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~SOONYA THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~THIRUVONAM(N)57=44=NEXT DAY
=05=11 AM
10 – YOGAM ~~MARANA=CHITTHA=ADHIKANDAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ THIRUVATHIRAI
RASHI = MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =09 PM
21 – TODAY SPECIAL~