ஆவணி=01ம் தேதி{17=08=2021}
செவ்வாய்க்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம் ~ஆவணி – சிம்ம
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~தசமி= நாழிகை=51=55=இரவு=02=52வரை
பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சூண்ய திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=கேட்டை=நா=49=17=இரவு =01= 49 வரை
பின்னர் மூலம்
10 – யோகம் ~~ சித்த=அம்ருத=வைத்ருதி
11 – கரணம் ~~ தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~பரணிக்ருத்திகை
= மேஷம் = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~காலை = 06=06
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=26
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=01 ST DAY = { 17=08=2021 }TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DASAMI( N) 51=55=NIGHT=02=52 AM
AFTER EKATHASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SOONYA THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KETTAI(N)49=17=NIGHT=01=49 AM
AFTER MOOLAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=AMIRUTHA=VAIDHRUTHI
11 – KARANAM ~~ THAITHULAM= KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~BHARANI= KRUTHIKAI
RASHI = MESHAM= RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 26 PM
21 – TODAY SPECIAL ~