ஆடி மாதம்=01ம் தேதி {17=07=2021}
சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆடி – கடக மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~அஷ்டமி=நாழிகை=46=13=இரவு=12=31வரை
பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சூன்ய
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சித்திரை=நா=44=55=இரவு=11=59 வரை
பின்னர் ஸ்வாதி
10 – யோகம் =மரண=அம்ருத= சிவம்=ஸித்தம்
11 – கரணம் ~~ பத்ரம்= பவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூரட்டாதி=உத்தரட்டாதி
ராசி = மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=01 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ஆடி பண்டிகை
DAILY PANCHANKAM
AADI=01 ST DAY = {17 = 07 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI= KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ASHTAMI( N) 46=13=NIGHT=12=31 AM
AFTER NAVAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ SOONYA THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~~CHITTHIRAI(N)44=55=NIGHT=11=59 PM
AFTER SWATHI
10 – YOGAM ~~MARANA=AMIRUTHA=SHIVAM= SHITTHAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~PURATTATHI= UTTHARATTATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 06 =001AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 35 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ AADI PANDIGAI