ஆனி மாதம்=03ம் தேதி(17=06=2022}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்ருதீயை=நாழிகை=11=54=காஸை=10=40
மணிவரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தராடம்=நா=21=3_=மதியம்=02=33
மணி வரை பின்னர் த்ருவோணம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=மாஹேந்த்ரம்
11 – கரணம்~~ பத்ரம்=பவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~லெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ம்ருகசீர்ஷம் = திருவாதிரை
ராசி= ரிஷபம்=மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=32 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ஸங்கடஹர சதுர்த்தி
DAILY PANCHANKAM
AANI =03 RD DAY = { 17 = 06 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRUDHIYAI( N )11=54=Morn=10=40 AM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ UTTHARADAM(N)21=36=NOON
=02=30 PM AFTER THIRUVONAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=MAHENDHRAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~MIRUGHASHIRSAM=
THRUWATHIRAI
RASHI = RISHABAM= MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 32 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SANKADAHARA CAHATHURTHI