ஆனி மாதம்=03ம் தேதி {17=06=2021}
வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~=ஸப்தமி =நாழிகை=30=58= மாலை=06=18
மணி வரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரம்=நாழிகை=32=48=இரவு=07=02 வரை
வரை பின்னர் உத்தரம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண = ஸித்தி
11 – கரணம் ~~ கரஜை=வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~அவிட்டம்= சதயம்
ராசி= மகரம் = கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=32 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AANI=03 RD DAY={17=06=2021 }THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI( N)30=58=EVE=06=18 PM
AFTER ASHTAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SAPTHAMI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=POORAM (N)32=48=NIGHT=07=02 PM
AFTER UTTHARAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=SHIDHI
11 – KARANAM ~~ KARAJAI=VANIJAI=BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~AVITTAM=SADHAYAM
RASHI = MAGARAM = KUMBHAM
19 – SUN RISE~~ 05=54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =32 PM
21 – TODAY SPECIAL~~