வைகாசி =03ம் தேதி {17=05=2021}
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~பஞ்சமி=நாழிகை=06=22=காலை=08=26 வரை
பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஷஷ்டி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=புனர்பூசம்=நா=11=23=காலை=10=27 வரை
பின்னர் பூசம்
10 – யோகம் ~~ அம்ருத = சித்த = கண்டம்
11 – கரணம் ~~ பாலவம்= கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ மூலம்= பூராடம்
ராசி = தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=24 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ சங்கர ஜெயந்தி
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI=03 RD DAY = {17 = 05 =2021 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PANCHAMI( N)06=22=08=26 AM
AFTER SASHTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ SASHTHI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PUNAR POOSAM(N)11=23=10=27 AM
AFTER POOSAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=KANDAM
11 – KARANAM ~~ BHALAVAM = GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ MOOLAM= PURADAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 05 =53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 24 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SANKARA JAYANTHI