மார்கழி=01ம் தேதி {16=12=2021}
வியாழக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ த்ரயோதசி=நாழிகை=59=19=மறுநாள் காலை
=06=11 மணிவரை பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ரயோ திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பரணி=நாழிகை=08=48=காலை=09=59
மணிவரை பின்னர் க்ருத்திகை
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=சிவம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ சித்திரை
ராசி = கன்னி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=27 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=49 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ தனுர்மாத பிறப்பு
22 – ~~ஆரம்பம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI =01ST DAY = { 16 =12=2021 } THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~THRAYODASI( N)59=19=NEXT DAY=06=11AM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM=BHARANI(N)08=48=Morng=09=59 AM
AFTER KRUTHIKAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=SHIVAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~CHITTHIRAI
RASHI =KANNI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =27 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 49 PM
21 – TODAY SPECIAL~ DHANUR MONTH AARAMBAM