ஆவணிமாதம் =31ம் தேதி {16=09=2021}
வியாழக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~ஆவணி – சிம்ம
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~ தசமி=நாழிகை=12=22=11=03 மணிவரை
பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ ஏகாதசி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூராடம்=நா=02=24=காலை=07=03 வரை
பின்னர் உத்ராடம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்தம்=சோபனம்
11 – கரணம் ~~கரஜை= வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ம்ருகசீர்ஷம்
ராசி = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=09 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=31 ST DAY = {16=09=2021} THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ DASAMI ( N)12=22=11=03 AM
AFTER EKADASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ EKADASI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~PURADAM (N)02=24=07=03 AM
AFTER UTTHRADAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SOBANAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ MIRUGHASHIRSAM
RASHI = RISHABHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 09 PM
21 – TODAY SPECIAL~~