ஆனி மாதம்=32ம் தேதி{16=07=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ஸப்தமி=நாழிகை =51=39= இரவு=02=41 மணி
வரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~அதிதி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஹஸ்தம்=நா=48=19=இரவு=01=21வரை
பின்னர் சித்திரை
10 – யோகம் ~~அம்ருத =சித்த=பரிகம்
11 – கரணம் ~~கரஜை= வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ சதயம்= பூரட்டாதி
ராசி = கும்பம்= மீனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=01 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~தக்ஷிணாயண புன்யகாலம்
22 – காலை 11= 30 க்கு மேல் தர்ப்பணம்
DAILY PANCHANKAM
AANI=31 ST DAY={16=07=2021 } FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI= MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI ( N)51=39=NIGHT=02=41 AM
AFTER ASHTAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ATHITHI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~HASTHAM(N)48=19=NIGHT=01=21 AM
AFTER CHITTHIRAI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA= PARIGAM
11 – KARANAM ~~ KARAJAI = VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ SADHAYAM= PURATTHAI
RASHI = KUMBHAM= MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06 =01 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 35 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ DAKSHINAYANA PUNYAKALAM
22 – AFTER =11=30 AM THARPANAM