ஆனி மாதம் =02ம் தேதி {16=06=2021}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ஷஷ்டி=நாழிகை=34=01=இரவு=07=31மணி வரை
பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சூன்ய திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மகம்=நா=33=57=இரவு=07=29 வரை
பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத=ஹர்ஷணம்=வஜ்ரம்
11 – கரணம் ~~ கௌலவம் = தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ திருவோணம்=அவிட்டம்
ராசி = மகரம்= கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=32 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AANI= 02 ND DAY = {16=06=2021 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SHASSTI ( N)34=01=NIGHT=07=31 PM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SOONYA THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MAGAM(N)33=57=NIGHT=07=29 PM
AFTER POORAM
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=AMIRUTHA=HARSHNAM=VAJRAM
11 – KARANAM ~~ GOULAVAM = THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~THIRUVONAM= AVITTAM
RASHI = MAGARAM = KUMBHA
19 – SUN RISE~~ 05 =54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 32 PM
21 – TODAY SPECIAL~~