வைகாசி=02ம் தேதி {16=05=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்த்தி= நாழிகை =04=35=காலை=07=44 வரை
பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவாதிரை=நா=08=03=இரவு=09=07 வரை பின்னர் புனர்பூசம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த= சூலம்
11 – கரணம் ~~பத்ரம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ மூலம்
19 – ராசி ~~ தனுர் ராசி
20 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=25 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI=02 ND DAY = {16=05=2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI= RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURTHI( N)04=35=07=44 AM
AFTER PANCHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~THIRUVATHIRAI(N)08=03=09=07 AM
AFTER PUNAR POOSAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SOOLAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~MOOLAM
19 – RASHI ~~ DHANUR = RASHI
20 – SUN RISE~~ 05=54 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 25 PM
22 – TODAY SPECIAL~~