ஆனி மாதம்=02ம் தேதி (16=06=2022) வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண
6 – திதி~ த்விதீயை=நாழிகை=17=51=மதியம்=01=03
மணிவரை பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ சூன்ய திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூராடம்=நா=25=29=மாலை=04=06
மணி வரை பின்னர் உத்தராடம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=ப்ராம்மம்
11 – கரணம்~~ கரஜை=வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ரோஹிணி=ம்ருகசீர்ஷம்
ராசி= ரிஷபம்=மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=32 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANII=02 ND DAY = { 16 = 06 = 2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THVIDHIYAI( N )25=29=EVE=04=06 PM
AFTER THRUDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SOONYA THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY= GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~POORADAM(N)25=29=EVE=04=06 PM
AFTER UTTHARADAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=PRAMMAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ROHINI=MIRUGHASHIRSAM
RASHI = RISHABAM =MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 32 PM
21 – TODAY SPECIAL