கார்த்திகை மாதம்=29ம் தேதி {15=12=2021}புதன்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-வ்ருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்வாதசி=நாழிகை=54=36=மறுநாள் காலை
=04=17 மணிவரை பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அஸ்வினி=நா=03=33=காலை=07=52
மணி வரை பின்னர் பரணி
10 – யோகம் ~~மரண=சித்தம் =பரிகம்
11 – கரணம் ~~பவம்=பாலவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ஹஸ்தம்
ராசி = கன்னி
19 – சூரிய உதயம் ~~06=26 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=48 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI=29 TH DAY = { 15 =12 = 2021 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIKAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ DWADASI( N )54=36=NEXT DAY=04=17 AM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DWADASI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ASHWINI(N)03=33=07=52 AM
AFTER BHARANI
10 – YOGAM ~~ MARANA=CHITTHA=PARIGAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ HASTHAM
RASHI = KANNI
19 – SUN RISE~~ 06 = 26 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 48 PM
21 – TODAY SPECIAL