ஐப்பசி மாதம் =29ம் தேதி {15=11=2021}
திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி-துலா
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ஏகாதசி=நாழிகை=09=15=மாலை=09=54 வரை
பின்னர் த்வாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரட்டாதி=நாழிகை=38=05=இரவு
=09=26 வரை பின்னர் ரேவதி
10 – யோகம் ~~ = சித்த = சித்த = வஜ்ரம்
11 – கரணம் ~பத்ரம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ மகம் = பூரம்
ராசி = சிம்மம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=12 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=42 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=29TD DAY = {15 = 11 =2021} MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI = THULA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ EKADHASI( N)09=15=Mrng=09=54 AM
AFTER DHWADASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~DHWADASI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9-NAKSHATHRAM~ UTTHRATTATHI(N)38=05=09=26 AM
AFTER REVATHI
10 -YOGAM~ CHITTHA = CHITTHA=VAJRAM
11 – KARANAM ~ BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ MAGAM= POORAM
RASHI = SIMMAM
19 – SUN RISE~~ 06 =12 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =42 PM
21 – TODAY SPECIAL~