ஆவணி மாதம் = 30ம் தேதி {15=09=2021}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ வர்ஷ ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆவணி – சிம்ம
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~நவமி=நாழிகை=17=30=மதியம்=01=06 மணி
வரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நா=05=46=காலை=08=24 வரை
பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~மரண=அம்ருத=ஸௌபாக்யம்
11 – கரணம் ~~ கௌலவம் = தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ரோஹிணி
ராசி = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=10 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AAVANI= 30 TH DAY = {15=09=2021} WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ NAVAMI( N)17=30=NOON=01=06 PM
AFTER DASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DASAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MOOLAM(N)05=46=08=24 AM
AFTER PURADAM
10 – YOGAM ~~MARANA=AMIRUTHA= SOWBHAGYAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM = THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ ROHINI
RASHI = RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 10 PM
21 – TODAY SPECIAL~~
ஆவணி மாதம் = 30ம் தேதி {15=09=2021}
Posted in .