ஆடி=30ம் தேதி {15=08=2021}
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~க்ரீஷ்ம ருதௌ
4-மாதம்~ஆடி-கடக
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~ஸப்தமி= நாழிகை =10=01=காலை=10=06 வரை
பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஸ்வாதி=நா=01=28=காலை=06=41 வரை
பின்னர் விஷாகம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண =மரண= சுப்ரம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை= பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ அஸ்வினி
19 – ராசி ~~ மேஷம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=27 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AADI=30 TH DAY = {15=08=2021}
SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI= KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI( N) 10=01=10=06 AM
AFTER ASHTHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ASHTHAMI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~SWATHI(N)01=28=06=41 AM
AFTER VISHAGAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=MARANA=MARANA=SUBHRAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI= BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ASHWINI
19 – RASHI ~~ MESHA
20 – SUN RISE~~ 06=06 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 27 PM
22 – TODAY SPECIAL=