ஆனி மாதம்=31ம் தேதி(15=07=2022}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ த்விதீயை=நாழிகை=35=40=இரவு=08=17
மணிவரை பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவோணம்=நா=38=31=இரவு=09=25
மணி வரை பின்னர் அவிட்டம்
10 – யோகம் ~~மரண=சித்த=விஷ்வகம்பம்=ப்ரீதி
11 – கரணம்~~ தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~திருவாதிரை
ராசி= மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=01 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI =31 ST DAY = { 15 = 07 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THVIDHIYAI( N )35=40=NIGHT=08=17 PM
AFTER THRUTHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THVIDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~THIRUVONAM(N)38=31=NIGHT=09=25 PM
AFTER AVITTAM
10 – YOGAM ~~MARANA=CHITTHA=VISHWAKAMBAM
=PRIEETHI
11 – KARANAM ~~THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~THIRUVATHIRAI
RASHI = MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 =01 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 35 PM
21 – TODAY SPECIAL