ஆனி மாதம்=31ம் தேதி {15=07=2021}வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~=பஞ்சமி =நாழிகை=00=21=காலை=06=09 மணி
வரை பின்னர் ஷஷ்டி நாழிகை =56=22 மறு நாள்
காலை 04=34 வரை பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ஷஷ்டி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரம் =நாழிகை=51=00=இரவு=02=25
வரை பின்னர் ஹஸ்தம்
10 – யோகம் ~~மரண=சித்தம்=வரீயான்
11 – கரணம் ~~பாலவம்=கௌலவம்= தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ அவிட்டம்= சதயம்
ராசி= மகரம் = கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=01 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AANI=31 ST DAY={ 15=07=2021 }THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PANCHAMI( N)00=21=06=09 AM AFTER=SHASTHI
( N ) 56=22 NEXT DAY 04= 34 AM AFTER SAPTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SHASTHI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=UTTHARAM (N)51=00=NIGHT=02=25 AM
AFTER HASTHAM
10 – YOGAM ~~MARANA=CHITTHA=VAREEYAN
11 – KARANAM ~~BHALAVAM=GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~AVITTAM= SADHAYAM
RASHI = MAKARAM= KUMBHAM
19 – SUN RISE~~ 06=01 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =35 PM
21 – TODAY SPECIAL~~