ஆனி=01ம் தேதி{15=06=2021}
செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுன
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~பஞ்சமி=நாழிகை=35=58=இரவு=08=17 வரை
பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சூன்ய திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஆயில்யம்=நா=34=01=இரவு=07=30 வரை
பின்னர் மகம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=வ்யாகாதம்
11 – கரணம் ~~பவம் = பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்திராடம்= திருவோணம்
ராசி = தனுர் = மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=32 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AANI= 01 ST DAY = {15=06=2021 }TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ KRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PANCHAMI( N) 35=58=NIGHT=08=17 PM
AFTER SHASHTI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SOONYA THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~AYILYAM (N)34=01=NIGHT=07=30 PM
AFTER MAGAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=VIYAGHATAM
11 – KARANAM ~~ BHAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ UTTHIRADAM= THIRUVONAM
DHANUR = MAKARA
19 – SUN RISE~~ 05 =54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 32 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~