தை மாதம்=02ம் தேதி {15=01=2022}சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ தை – மகர மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ த்ரயோதசி=நாழிகை=48=56=இரவு=02=13 மணி
வரை பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நா=45=26=இரவு=12=49
மணிவரை பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் =சித்த=சித்த=ப்ராம்மம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ விஷாகம்= அனுஷம்
ராசி =துலாம்= விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=39 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=05 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ மஹாப்ரதோஷம்
22 – மாட்டு பொங்கல்
DAILY PANCHANKAM
THAI =02 ND DAY = { 15 = 01 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~THRAYODASI( N)48=56=NIGHT=02=13 AM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MIRUGHASHIRSAM(N)45=26=NIGHT
12=49 PM AFTER THRUWATHIRAI
10 – YOGAM ~CHITTHA=CHITTHA=VAREEYAN
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~VISHAGAM=ANUSHAM
RASHI =THULAM= VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =39 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 06 PM
21 – TODAY SPECIAL~~GOW PONGAL
22 -MAHA PRADOSHAM