ஆனி மாதம் =30ம் தேதி {14=07=2021}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்த்தி=நாழிகை=03=14=காலை=07=18 மணி
வரை பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரம்=நா=52=56=மறுநாள்காலை
=03=11 வரை பின்னர் உத்தரம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=அம்ருத=வ்யதீபாதம்
11 – கரணம் ~~ பத்ரம் = பவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ திருவோணம்=அவிட்டம்
ராசி = மகரம் = கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=01 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AANI= 30 TH DAY = { 14=07=2021 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURTHI ( N)03=14=07=18 AM
AFTER PANCHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~POORAM (N)52=56=NEXT DAY=03=11AM
10 – YOGAM ~~ AMIRUTHA=AMIRUTHA=VIYADHIPADHAM
11 – KARANAM ~~BHATRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~THRUVONAM= AVITTAM
RASHI =MAGHARAM=KUMBHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =01 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 35 PM
21 – TODAY SPECIAL~~