வைகாசி =31ம் தேதி {14=06=2021}
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்த்தி=நாழிகை=36=43=இரவு=08=35 வரை
பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூசம்=நா=32=53=இரவு= 07=03 வரை
பின்னர் ஆயில்யம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த = த்ருவம்
11 – கரணம் ~~ வணிஜை = பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூராடம்=உத்திராடம்
ராசி = தனுர்= மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=32 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI=31 ST DAY = {14 = 06 =2021 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~CHATHURTHI ( N)36=43=NIGHT=08=35 PM
AFTER PANCHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~POOSAM(N)32=53=NIGHT=07=03 AM
10 -YOGAM~CHITTHA=CHITTHAM=THRUVAM
11 – KARANAM ~ VANIJAI = BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~PURADAM=UTHTHIRADAM
RASHI = DHANUR= MAKARA
19 – SUN RISE~~ 05 =54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =32 PM
21 – TODAY SPECIAL~~