நித்ய பஞ்சாங்கம்
சித்திரை மாதம்=31ம் தேதி{14=05=2021}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்ருதீயை=நாழிகை=60=00=மறு நாள்
காலை=05=54 மணி வரை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நா=60=00=மறுநாள் காலை
வரை =05-54 வரை
10 – யோகம் ~~சித்த=ஸுகர்மம்
11 – கரணம் ~~ தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ அனுஷம்
ராசி = விருச்சிக
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=24 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ அக்ஷய த்ருதீயை
DAILY PANCHANKAM
CHITHIRAI=31 ST DAY={14=05=2021 } FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~THRUDHIYAI( N)60=00=NEXT DAY=05=54 AM
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MIRUGHASHIRSAM(N)60=00=
NEXT DAY=05=54 AM
10 – YOGAM ~~CHITTHA= SUKARMAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ANUSAM
RASHI = VIRUCHIKA RASHI
19 – SUN RISE~~ 05 =54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 24 PM
21 – TODAY SPECIAL~~AKSHAYA THRUDHIYAI