ஆனி மாதம்=30ம் தேதி (14 =07=2022) வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷே
6 – திதி~ ப்ரதமை=நாழிகை=41=17=இரவு=10=32
மணிவரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ ப்ரதமை = திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தராடம்=நாழிகை=43=07=இரவு
=10=52 மணி வரை பின்னர் திருவோணம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=வைத்ருதி
11 – கரணம் ~~ பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ம்ருகசீர்ஷம்
ராசி= ரிஷபம்=மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=01 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=35 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANII=30 TH DAY = { 14 = 07 = 2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ PRATHAMAI( N )41=17=NIGHT=10=32 PM
AFTER DHUVITHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DHUVITHIYAI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY= GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARADAM(N)42=07=NIGHT=10=52
PM AFTER THIRUVONAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=VAIDHRUTHI
11 – KARANAM ~~BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~MIRUGHASHIRSAM
RASHI = RISHABAM=MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 00 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 35 PM
21 – TODAY SPECIAL