தை மாதம் =01ம் தேதி {14=01=2022} வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி=த்வாதசி=நாழிகை=43=36=இரவு=12=05 மணி
வரை பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நாழிகை=39=00=இரவு=10=15
மணிவரை பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~ மரண=சித்த= சுப்ரம்
11 – கரணம் ~~ பவம்= பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ சுவாதி= விஷாகம்
ராசி = துலாம்=விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=39 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=05 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்= மகர சங்கராந்தி உத்தராயண
புண்யகாலம் பொங்கல் பண்டிகை பொங்கல் பானை
மதியம் 12 மணிக்கு மேல் 01 மணிக்குள் மாலை
05 மணிக்கு மேல் 06 மணிக்குள்
DAILY PANCHANKAM
THAI= 01 ST DAY= { 14 =01= 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DHWADASI( N) 43=36=NIGHT=12=05 AM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DHWADASI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ROHINI(N)39=00=NIGHT=10=15=PM
AFTER MIRUGASHIRSAM
10 – YOGAM ~~MARANA=CHITTHA=SUBHRAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM= BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~SWATHI= VISHAGAM
RASHI = KANNI= THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =39 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =05 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ UTTHARAYANA PUNYAKALAM PONGAL
PANDIGAI PONGAL PANAI NOON 12 TO 01 PM = EVE =
05 TO 06 PM MAGARA SANKRANTHI