ஐப்பசி மாதம்=27ம் தேதி {13=11=2021}சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி-துலா மாஸே
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~ நவமி=நாழிகை=10=30=காலை=10=23 மணி
வரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 -நக்ஷத்திரம்=சதயம்=நா=35=09=இரவு=08=15மணி வரை
பின்னர் பூரட்டாதி
10 – யோகம் =அம்ருத=மரண=த்ருவம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்= தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூசம்= ஆயில்யம்
ராசி = கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=12 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ பாம்பு பஞ்சாங்கம் ப்ரகாரம்
22 – குருப்பெயர்ச்சி மாலை 06=21 மணிக்கு மகரம்
ராசியிலிந்து கும்ப ராசியில் ப்ரவேசிக்கிறார்
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=27 TH DAY = {13 = 11 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI =THULA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ NAVAMI( N)10=30=Mrng=10=23 AM
AFTER DASAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ DASAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~SADHAYAM(N)35=09=NIGHT=08=15 PM
AFTER POORATTATHI
10 – YOGAM ~AMIRUTHA=MARANA=DHRUVAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM= THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18-CHANTHRASHTAMAM~ POOSAM = AYILYAM
RASHI = KADAGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =12 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =43 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ PAMBHU PANCHANGAM PRAKARAM
22 – GURU PEYARCHI EVN= 06=21 PM RASHI= MAKARAM TO
KUMBAM