புரட்டாசி மாதம் = 27ம் தேதி {13=10=2021} புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ வர்ஷ ருதௌ
4 – மாதம் ~~ புரட்டாசி – கன்யா
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 -திதி~அஷ்டமி=நாழிகை=45=19=இரவு=12=13 மணி
வரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூராடம்=நா=22=16=மாலை=03=00 மணி
வரை பின்னர் உத்தராடம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=அம்ருத=அதிகண்டம்
11 – கரணம் ~~பத்ரம்=பவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ரோஹிணி= ம்ருகசீர்ஷம்
ராசி = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=5,3 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=27TH DAY = {13=10=2021} WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI = KANYA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ ASHTAMI( N)45=19=NIGHT=12=13 AM
AFTER NAVAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ ASHTAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PURADAM(N)=22=16=EVE=03=00 PM
AFTER UTTHARADAM
10 – YOGAM ~~= AMIRUTHA=AMIRUTHA=ADHIKANDAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM= BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ ROHINI=MIRUGHASHIRSAM
RASHI = RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 53 PM
21 – TODAY SPECIAL~~