ஆவணி =28ம் தேதி {13=09=2021}
திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~ஆவணி – சிம்ம
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ஸப்தமி=நாழிகை=28=59=மாலை=05=42 வரை
பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அனுஷம்=நாழிகை=13=35=காலை
=11=32 வரை பின்னர் கேட்டை
10 – யோகம் ~~ =சித்த= சித்த= விஷ்வகம்பம்
11 – கரணம் ~ வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பரணி= கார்த்திகை
ராசி = மேஷம்= ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=11 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=28TH DAY = {13 = 09 =2021}
MONDAY
1-YEAR~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI = SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI( N)28=59=EVN=05=42 PM
AFTER ASHTAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ANUSHAM(N)13=35=NOON=11=32 AM
AFTER KETTAI
10 -YOGAM~CHITTHA=CHITTHA= VISHWAKAMBHAM
11 – KARANAM ~ VANIJAI= BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~BHARANI=KIRUTHIKAI
RASHI = MAGHARAM= KUMBHAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =11 PM
21 – TODAY SPECIAL~