ஆடி மாதம்=28ம் தேதி {13=08=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~க்ரீஷ்ம ருதௌ
4-மாதம்~ஆடி-கடக
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~பஞ்சமி=நாழிகை =20=58=மதியம்=02=29 மணி
வரை பின்னர் சஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~பஞ்சமி=ஷஷ்டி= திதித்வயம்
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஹஸ்தம்=நா=08=21=காலை=09=27 மணி
வரை பின்னர் சித்திரை
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=ஸாத்யம்
11 – கரணம் ~~பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ உத்தரட்டாதி
ராசி = மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=28 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்=
DAILY PANCHANKAM
AADI=28 TH DAY=(13=08=2021}
FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI= KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PANCHAMI ( N)20=58=NOON=02=29 PM
AFTER SASHTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~PANCHAMI=SASHTHI =THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~HASTHAM(N),08=21=09=27 AM
AFTER CHITTHIRAI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=SADHIYAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM= GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~UTTHRATTATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 28 PM
21 – TODAY SPECIAL~