நித்ய பஞ்சாங்கம்
சித்திரை மாதம்=30ம் தேதி {13=05=2021}வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~=த்விதீயை=57=37=மறுநாள் காலை=04=57மணி
வரை பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நா=58=04=மறுநாள் கலை=05=09 வரை பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~மரண=மரண = அதிகண்டம்
11 – கரணம் ~~ பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~விஷாகம்= துலா ராசி
19 – சூரிய உதயம் ~~05=54 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=23 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
CHITHIRAI=30 TH DAY={13=05=2021 }THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THVIDHIYAI( N)57=37=NEXT DAY =04=57 AM
AFTER THRUDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THVIDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ROHINI(N)58=54=NEXT DAY=05=09 AM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 – YOGAM ~~MARANA=MARANA=ADHIKANDAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~VISHAGAM
19 – SUN RISE~~ 05=54 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 23 PM
21 – TODAY SPECIAL~~